Riviera Riches

Trở thành một thành viên trong gia tộc giàu có? Hãy đến với Riviera Riches (MGS) tại nhanthuong88 để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!
slot-riviera-riches
Không phải ai cũng xuất thân “kim phấn thế gia”, tuy nhiên với Riviera Riches (MGS), bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống giàu sang tột bậc của giới thượng lưu tư trong trứng nước!

Thông tin chung

Nhà phát hành: MGS
Hàng thanh toán: 15 hàng
Reel: 5
Chủ đề: Phong cách sống
Jackpot: Có
Bonus Game: Có

Giao diện

slot-riviera-riches

Riviera Riches (MGS) là trò slot 3D với thiết kế đơn giản và thân thiện với người chơi. Màu sắc cũng được tối giản và không có nhiều hiệu ứng như các trò slot khác!

Sự đơn giản trong thiết kế có ưu điểm không gây rối mắt cho người chơi và họ có thể tận hưởng tối đa những chức năng mà slot này mang lại!

Cách chơi và Thanh toán

Cách chơi cũng tương tự như những trò slot khác, người chơi chỉ việc chọn hàng thanh toán, chọn cược và sau đó quay. Nếu các kết hợp chiến thắng được kích hoạt trên hàng thanh toán bạn chọn, tiền thưởng sẽ về túi của bạn!

Tiền thắng của trò chơi này được thanh toán từ trái sang phải, trong trường hợp có nhiều kết hợp chiến thắng thì kết hợp có giá trị thắng cao nhất sẽ được tính.

Người chơi có thể thắng từ 30 đến 750 cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên hàng thanh toán.

Tính năng đặc biệt

slot-riviera-riches

Bao gồm Wild và Scatter. Wild có thể thay thế cho bất kì biểu tượng nào trừ Scatter để hoàn thành các kết hợp chiến thắng, trong khi Scatter sẽ kích hoạt Freespin nếu có 2, 3, 4, hoặc 5 biểu tượng xuất hiện.

BONUS GAME

Roulette Bonus sẽ được kích hoạt nếu Scatter xuất hiện bất kì vị trí nào trên reel 1 và reel 5. Người chơi sẽ được thưởng Freespin và tất cả Bonus sẽ được cộng vào hàng thanh toán.

Đánh giá: 6/10 điểm

Thanh toán cho trò chơi này cao nhưng vẫn không thể so với các trò slot khác. Giao diện đơn giản chắc chắn không dành cho các người chơi thích sự hào nhoáng trong thiết kế!